Phòng Hội Thảo

ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI ĐỂ TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

Tự hào là khách sạn với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Cát Bà, sở hữu trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dạn của đội ngũ tổ chức qua nhiều sự kiện, Khách sạn Hùng Long Harbour tin rằng sẽ đáp ứng các nhu cầu của Quý khách hàng để tổ chức sự kiện thành công.

Hãy chọn khách sạn Hùng Long Harbour để tổ chức những Sự Kiện – Hội Nghị – Hội Thảo quan trọng của Công ty bạn.

Hùng Long Harbour  nằm tại ngay vị trí thuận lợi của Cát Bà, cách bãi tắm Cát Cò 1 khoảng 300m, bãi tắm Cát Cò 3 khoảng 450m. Với khoảng sân được coi là rộng nhất mà chưa có khách sạn nào ở Cát Bà có được, sức chứa lên đến gần 1000 khách. Một không gian lý tưởng để tổ chức các sự kiện ngoài trời. Ngoài ra Phòng Hội thảo trong nhà có sức chứa 250 khách tạo không gian sang trọng và ấm cúng.

Không gian rộng, sang trọng, tầm view đẹp, cùng với các trang thiết bị âm thanh hiện đại cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự thành công cho các sự kiện cũng như những buổi Hội Nghị – Hội Thảo quan trọng của Công ty bạn.

Hùng Long Harbour chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những buổi Hội Nghị – Hội Thảo của công ty bạn.

Hùng Long Harbour đem lại nhiều hỗ trợ tốt nhất để góp phần tạo nên những sự kiện Hội Nghị – Hội Thảo thành công cho công ty của bạn.

Vị trí thuận lợi – Dịch vụ chuyên nghiệp – Không Gian Rộng Rãi

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và có được những gì bạn mong muốn cho Sự kiện, Hội Nghị,  Hội Thảo của Công ty bạn.

Gọi cho Chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và sự phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0225 6 269269

Email: sales.hunglongharbour@gmail.com

No news has been added yet

0383 269 269