Giới Thiệu

Khách sạn Hùng Long Harbour

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, với 88 phòng nghỉ sang trọng. Lối kiến trúc độc đáo, hiện đại, Hùng Long Harbour như một con tàu đang vươn mình ra biển cả, với thiết kế đó đã mang lại cho Hùng Long Harbour một tầm nhìn hướng biển vô cùng hấp dẫn.

  • 88 phòng
  • 1 nhà hàng
  • 1 bar
  • 2 phòng hội thảo

Video Tour

Cơ sở vật chất

Với 88 phòng chất lượng vàng bao gồm điều hòa, bình nước nóng, ban công hướng biển, két an toàn, tủ lạnh, tivi LCD 32”, wifi, truyền hình cáp, bồn tắm cho phòng deluxe va suite, điện thoại quốc tế, dịch vụ giặt ủi, máy sấy, bình nấu nước sôi phục vụ cho việc pha trà và café tại phòng.

Phía trước mặt nhà hàng Harbour là khung cảnh của cả một vịnh Lan Hạ trải dài tạo nên một không gian sống động có một không hai tại khu du lịch này. Với sức chứa trên 300 khách, chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á và theo mọi yêu cầu khác của khách hàng,. Tiệc Buffet và tiệc BBQ được tổ chức vào mỗi tối Thứ Bảy hàng tuần cùng với giàn nhạc sống vô cùng hoành tráng tạo nên một không khí vô cùng vui tươi và ấn tượng.

Sức chứa 250 khách. Chuyên tổ chức hội thảo, sự kiện, liên hoan và tiệc cưới… Âm thanh, ánh sáng hiện đại và phù hợp cho mọi loại hình ca múa nhạc. Toàn bộ chiều dài hội thảo là phong cảnh hướng biển.

0383 269 269